fbpx
News update

แคนนอน เปิดตัวเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชัน 7 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ

Onlinenewstime.com : แคนนอน (CANON) ประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชัน (MFD) ทั้งพิมพ์สีและขาวดำสำหรับสื่อขนาด A3 และ A4 รวม 7 รุ่นได้แก่ imageRUNNER ADVANCE (iR-ADV) DX C3900i, iR-ADV DX 8900i, iR-ADV DX 4900i, iR-ADV DX C359i, iR-ADV DX 619i, imageRUNNER (iR) 2900i และ iR C3326i

เพื่อเสริมทัพพรินเตอร์ในตระกูล imageRUNNER ADVANCE และ imageRUNNER ของแคนนอนให้สามารถตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลายในปัจจุบันให้ดียิ่งขึ้น ช่วยยกระดับธุรกิจด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยม นับตั้งแต่ขั้นตอนการพิมพ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ไปจนถึงระบบรักษาความปลอดภัยและระบบการปกป้องข้อมูลขั้นสูง

การปกป้องข้อมูลธุรกิจจากภัยคุกคามทางไซเบอร์

เครื่องพิมพ์รุ่น iR-ADV และ iR ใช้ระบบควบคุมความปลอดภัยหลายระดับซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับการทำงานแบบดิจิทัลในปัจจุบัน โดยติดตั้งฟังก์ชันรักษาความปลอดภัยทั้ง Verify System at Startup และ McAfee Embedded Control เพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของระบบและการดัดแปลงข้อมูลใด ๆ

นับตั้งแต่ขั้นตอนการเปิดเครื่องไปจนถึงระหว่างการทำงาน เพื่อป้องกันการโจมตีจากมัลแวร์หรือการแก้ไขข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต

เครื่องพิมพ์สามารถรีบูตเพื่อกู้คืนการทำงานได้โดยอัตโนมัติเพื่อลดช่วงดาวน์ไทม์ โดยขึ้นอยู่กับรูปแบบของความผิดปกติที่ตรวจจับได้เมื่อเริ่มเปิดเครื่อง

โดยเฉพาะรุ่น iR-ADV ยังรองรับ Trusted Platform Module (TPM) 2.0 เพื่อการเข้ารหัสข้อมูลสำคัญที่จัดเก็บในอุปกรณ์ได้อย่างปลอดภัย และยังช่วยปกป้องข้อมูลจากมัลแวร์อีกด้วย

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายโดยใช้ยูเซอร์อินเตอร์เฟซ (UI) รูปแบบเดียวกันทั้งบนเครื่องพิมพ์รุ่น iR-ADV และ iR เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สอดคล้องกัน

อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Smart Timeline แสดงประวัติการตั้งค่า 10 รายการล่าสุด ช่วยประหยัดเวลามากขึ้นในการสั่งงานรูปแบบเดิม ๆ

นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันยังเอื้อให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าได้ตามต้องการ จึงสามารถตั้งค่าการใช้งานส่วนบุคคลได้ทั้งภาพหน้าจอแสดงผล ภาษา และฟังก์ชันที่ใช้บ่อย นอกจากนี้ยังช่วยยกระดับรูปแบบการทำงานที่ต้องทำซ้ำ ๆ ให้ดีขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในภาพรวมได้อย่างมาก

การบริหารการใช้งานเครื่องพิมพ์

เมื่อโลกธุรกิจเปลี่ยนแปลงสู่ยุคคลาวด์โซลูชัน กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันรุ่นใหม่จึงถูกพัฒนาให้ทำงานได้กับ uniFLOW Online ซึ่งเป็นโซลูชันบริหารงานพิมพ์บนระบบคลาวด์ของแคนนอนได้อย่างราบรื่น ช่วยให้ธุรกิจสามารถบริหารขั้นตอนการทำงานได้ดีขึ้น

โดยสามารถตรวจสอบการพิมพ์ สแกน และสำเนาเอกสารผ่านการควบคุมจากส่วนกลาง โดยผู้ดูแลระบบยังสามารถตรวจสอบข้อมูลได้จากแผงควบคุม uniFLOW Online Dashboard และระบุขอบเขตงานที่สามารถลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โซลูชันนี้ยังเสริมความปลอดภัยด้วยการป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต ด้วยระบบการยืนยันอุปกรณ์ตามที่กำหนด

การวางจำหน่าย

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น วางจำหน่ายที่ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแคนนอนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยผลิตภัณฑ์ iR-ADV และ iR ประกอบด้วย:

  • iR-ADV DX 8905/8995/8986[1]
  • iR-ADV DX C3935i/C3930i/C3926i/C3922i
  • iR-ADV DX 4945i/4935i/4925i
  • iR-ADV DX C359i1
  • iR-ADV DX 619i1
  • iR C3326i
  • iR2945i/2935i/2930i/2925i

[1] รุ่นที่วางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

error: Content is protected !!