fbpx
News update

พร้อมสตาร์ทความปัง “สีลมเอจ” เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 1 มี.ค.66 พลิกโฉม ปลุกชีวิตย่านสีลมคึกคัก

Onlinenewstime.com : ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ผู้พัฒนาโครงการ “สีลมเอจ” เปิดเผยว่า โครงการสีลมเอจพร้อมเปิดให้บริการแก่ลูกค้า อย่างสมบูรณ์แบบทุกเฟสวันที่ 1 มีนาคมนี้

เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตที่หลากหลายของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายในย่านสีลมและ Traffic ที่มีมากถึงหลัก “หลายแสนคน” ต่อวัน ด้วยการ สร้าง Endless Experience ด้วยธุรกิจรีเทล 7 ชั้น ที่มี Merchandise Mix ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์

สำหรับโครงการสีลมเอจ ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนสีลม เชื่อมต่อการเดินทางสะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดิน ทำให้ผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการได้ง่ายมากขึ้น

ทั้งนี้ จุดเด่นของโครงการสีลมเอจ เริ่มจากการทุ่มงบประมาณกว่า 1,800 ล้านบาท เพื่อสร้างสรรค์ “มิกซ์ยูสพันธุ์ใหม่” ผ่านคอนเซ็ปต์ “The new sandbox community in CBD” สร้างแซนด์บ็อกซ์มาอยู่ย่านใจกลางธุรกิจ(CBD)ของมหานคร ประเทศไทย ผสมผสานอาคารสำนักงาน(ออฟฟิศ) และธุรกิจรีเทล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบวงจร

นอกจากนี้ ไฮไลท์เด็ดที่จะมัดใจกลุ่มเป้าหมาย คือการที่ “สีลมเอจ” ระดมแม่เหล็กจัดเต็มให้บริการแก่ลูกค้า ทั้งร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ร้านแฮงก์เอาท์ชั้นนำ เรียกว่ามาที่เดียว จะได้สัมผัสประสบการณ์ไม่รู้จบ

เจาะลึกพื้นที่โครงการ “สีลมเอจ” เป็นมิกซ์ยูสสูง 24 ชั้น พื้นที่โครงการทั้งสิ้น 50,000 ตารางเมตร(ตร.ม.) แบ่งเป็นชั้น 10-21 คือพื้นที่สำนักงาน ขณะที่พื้นที่รีเทล มีทั้งหมด 10,000 ตร.ม. จำนวน 7 ชั้น โดยมีสัดส่วนผู้เช่าร้านอาหาร 45% ช้อปปิ้งและบริการ 27% ฟิตเนส สุขภาพและความงาม  28%

สำหรับการนำเสนอสินค้าและบริการทั้ง 7 ชั้นแบ่งแต่ละโซน ดังนี้

โซนร้านอาหาร 24 ชั่วโมง(ชม.) 2 ชั้น

ชั้น B1 : The Edge Food Hub ศูนย์รวมร้านอาหารเครื่องดื่ม แบบ Grab & GO

ชั้น G :  24/7 Eatery ร้านอาหารเครื่องดื่ม คาเฟ่

โซนช้อปปิ้ง 4 ชั้น

ชั้น 1 : Stylish Flash แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ จิวเวลรี่

ชั้น 2 : Life and Tech สินค้าไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยี มีทางเชื่อมรถไฟฟ้าบีทีเอส และโรงพยาบาลจุฬาฯ เสริมทัพด้วย Communal Showers บริการห้องอาบน้ำที่แรกและที่เดียวใจกลางสีลม เปิดให้บริการ 6 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม

ชั้น 3 : Wellness สถานเสริมความงามตามเทรนด์ดูแลสุขภาพ

ชั้น 4 : Holistic Wellness  บริการด้านสุขภาพและเวลเนส

โซน Over The Edge

ชั้น 9 : Over the Edge ร้านอาหารสไตล์แฮงเอาท์ ชมวิวสีลม พระราม 4 และสวนลุม บนพื้นที่รูฟท็อปแบบกึ่งในร่ม และกลางแจ้ง

สำหรับการทำตลาด “สีลมเอจ” กลยุทธ์ “Life around the clock START HERE” จะเป็นหมัดเด็ดเติมเต็มกลุ่มเป้าหมายให้สตาร์ทไปพร้อมกับที่นี่อย่างสมบูรณ์แบบ ได้แก่

1. Silom Life – พร้อมสตาร์ท All sides of Silom lives  โครงการถูกพัฒนาและสร้างสรรค์พื้นที่ให้เป็น Sandbox CBD แห่งใหม่ใจกลางกรุง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในย่านสีลมและพร้อมให้ทุกชีวิตเริ่มใหม่ได้ที่นี่เสมอ

“โครงการสีลมเอจ ตั้งอยู่บนทำเลเด่นบริเวณหัวมุมถนนสีลม ตัดกับถนนพระราม 4 ถือเป็น  Extremely Convenient Location การต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง และMRT สถานีสีลม 

ซึ่งแต่ละวันมีผู้คนใช้ชีวิต เดินทางหมุนเวียนในวันธรรมดา 700,000 คนต่อวัน และในวันหยุด 500,000 คนต่อวัน ภายในระยะทางรัศมี 1.5 กิโลเมตรจากศูนย์การค้าฯ  ดังนั้น สีลมเอจจึงพร้อมเป็นพื้นที่ให้ทุกชีวิตสตาร์ทที่นี่อย่างไม่มีสะดุดและวาร์ปมาได้ทุกจังหวะความต้องการของชีวิต”

2. Endless Experience  สร้างประสบการณ์แบบ Around the Clock  การสร้างสรรค์สีลมเอจให้กลายเป็นสถานที่ไม่เคยหลับและหยุดนิ่ง ต้อนรับทุกคนเข้ามาสตาร์ทใช้ชีวิตทุกช่วงเวลา เติมเต็มประสบการณ์ ความสมบูรณ์แบบของไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมาย ทั้งAll Day และ All Night

“เราออกแบบโครงการสีลมเอจ เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายให้มาสตาร์ทชีวิตสีลมแบบ Around the clock สร้าง Endless Experience ผ่านการคัดสรรร้านค้าให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย กับพื้นที่รีเทล 7 ชั้น ทั้ง The Edge Food Hub และ 24/7 Eatery เอาใจสายกิน ช่วยเติมพลัง

แถมยังสามารถ Selected Lifestyle ไอเท็มเด็ดได้ที่โซน Stylish Flash และ Life and Tech เอาใจสายแฟชั่น หรือใครต้องการอัพลุคให้สวย สุขภาพดี เรามีโซน Holistic Wellness ตอบโจทย์ ที่สำคัญหากต้องการ

สตาร์ทชีวิตไนท์ไลฟ์ สามารถไปแฮงก์เอาท์บาร์ลับกลางเมืองกับ Over The Edge ซึ่งการันตีลูกค้าจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมชมวิวแบบ Panoramic ย่านสีลมกับประสบการณ์ที่ไม่รู้จบ และเปิดประสบการณ์ใหม่รีเฟรชความสดชื่น ตอบโจทย์สายตี้และสายรักสุขภาพกับ Communal Showers บริการห้องอาบน้ำที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 6.00 -21.00น. ให้พร้อมออกสตาร์ทเอนเนอร์จี้รับวันใหม่ ”

3. Start Here – Here and From Everywhere  สตาร์ทความสนุกทุกช่วงเวลา…สตาร์ทชีวิตสีลม เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดศูนย์การค้าสีลมเอจ บริษัทจึงอัดแน่นกิจกรรมอย่างใหญ่ แบบจัดหนักจัดเต็มตลอด 5 วัน ตั้งแต่วันนี้ -5 มี.ค. 66

โดยจะสตาร์ทความปัง วันแรกกับ 2 ตัวแม่สายไลฟ์สไตล์ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” และ “เกรซ- กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้ามาร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์สุดจี๊ด กับพิธีกรขวัญใจแฟนด้อม คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ พร้อมสตาร์ทความสนุกแบบจัดเต็มกับมินิคอนเสิร์ตจากวง Rooftop 

วันที่ 2 มี.ค.พบกับศิลปินสุดคลูวง Bamm เพิ่มดีกรีความมันส์อย่างต่อเนื่องในวันที่ 3 มี.ค.กับดูโอ้เจ้าของเพลงฮิต Lipta ก่อนจะยกเวทีคอนเสิร์ตแบบแกรนด์ๆในวันที่ 4 มี.ค.พบกับศิลปิน ปาล์มมี่ สร้างความคึกคักให้ชาวสีลม ปิดท้ายวันที่ 5 มี.ค.กับวง Scrubb

นอกจากนี้ ยังมีพาเหรด Troop Happening พร้อมโชว์สุดพิเศษ ร่วมสตาร์ทส่งความสุขด้วย  และพลาดไม่ได้คือการสตาร์ทโปรโมชั่นเด็ด ช้อป อิ่ม ฟินทั้งศูนย์ฯ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

“ผู้คนในย่านสีลมมีวิถีการใช้ชีวิตที่หลากหลาย ในฐานะเราเป็นผู้พัฒนาโครงการฯ สีลมเอจจึงเป็นการเติมเต็ม การรีสตาร์ท รวมถึงการเสริมสร้างบริบทการใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของคนสีลมให้ชัดเจน แข็งแรง และง่ายขึ้น และกลยุทธ์ Life around the clock START HERE จึงเป็นการชวนทุกคนมาสตาร์ทชีวิตสีลม ที่สีลมเอจ”

อย่างไรก็ตาม ย่านสีลมมีผู้คนใช้ชีวิต ทำงาน เดินทางนับล้านราย เป้าหมายการเปิดให้บริการ “สีลมเอจ” บริษัทคาดการณ์มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการวันธรรมดา 33,600 คนต่อวัน และวันหยุด 28,000 คนต่อวัน

สตาร์ทชีวิตสีลม ที่สีลมเอจ…. หัวมุมถนนสีลมได้แล้ววันนี้ พร้อมเปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00 -24.00 น. เฉพาะชั้น B1 และชั้น G เปิดบริการ 24 ชม. และสามารถติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจของ “สีลมเอจ” ได้ทาง Facebook Fanpage : Silom Edge

error: Content is protected !!