fbpx
News update

“เรเว่ ออโตโมทีฟ” ชูบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม สร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมยานยนต์ รองรับกระแสตอบรับ“BYD”

Onlinenewstime.com : บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์ BYD ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตอกย้ำความมุ่งมั่นด้านบริการลูกค้า เปิดตัวบริการใหม่เอ็กซ์คลูซีฟในไทย รองรับลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องใช้รถระหว่างรอซ่อม 

สำหรับลูกค้าที่ต้องรออะไหล่รถ BYD นานเกิน 1 เดือน สามารถติดต่อศูนย์บริการ เพื่อรับรถไปใช้ทดแทนระหว่างรอได้ ซึ่งปกติแล้วเป็นบริการที่เห็นเฉพาะในแบรนด์รถยนต์ที่ผลิตรถ A-Segment ในยุโรป เรเว่นำร่องบริการนี้ในประเทศไทยเป็นประเทศแรก อีกทั้งยังยกระดับการบริการในอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วยประกันตัวรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองนานถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร 

จากกระแสตอบรับอันดีเยี่ยมนับตั้งแต่การเปิดตัวของ BYD ด้วยยอดจองรถ BYD ATTO 3 เกินคาดการณ์ ที่เรเว่ได้ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3 ถึงมือลูกค้าไปแล้วกว่า 11,207 คัน เนื่องด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและนวัตกรรมแบตเตอรี่ EV ชั้นนำระดับโลกที่มีชื่อว่า “Blade Battery” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกลักษณ์ของ BYD ที่มีความปลอดภัยสูง ช่วยให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น และสามารถยืดอายุการใช้งานได้ดีเยี่ยม 

ทั้งนี้ เรเว่ยังเดินหน้ารองรับความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเร่งเพิ่มสต๊อกจำนวนอะไหล่ที่สำรองไว้ให้เหมาะสมกับความต้องการ พร้อมยืนยันถึงปริมาณอะไหล่ที่จะนำเข้ามาในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ว่าสามารถรองรับกับความต้องการส่วนใหญ่ได้อย่างแน่นอน

การซ่อมแซมรถยนต์และการเปลี่ยนอะไหล่ชิ้นส่วนเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตาม การรออะไหล่อาจทำให้กิจวัตรประจำวันไม่สะดวกเท่าที่ควร

เรเว่คำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าและมอบทางเลือกแก่ลูกค้าในการเดินทางตามปกติ ในช่วงที่ซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอะไหล่ ด้วยสิทธิรถทดแทนระหว่างซ่อมหากรอนานเกิน 1 เดือน

ซึ่งโดยปกติแล้วบริการรถทดแทนจะมีให้เห็นเฉพาะในแบรนด์รถยนต์ฝั่งยุโรปที่ผลิตรถ A-Segment ซึ่งเป็นประเภทรถขนาดเล็ก ความคล่องแคล่วสูง และราคาที่เข้าถึงได้ยาก แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดของ BYD ทำให้เรเว่ตัดสินใจเปิดตัวบริการนี้เพื่อประโยชน์ของคนไทย

error: Content is protected !!