fbpx
News update

พฤกษา รีเทิร์นตลาดคอนโด เปิดตัว ‘แชปเตอร์วันออล รามอินทรา’ประเดิมไตรมาสแรก พร้อมเปิดจองอย่างเป็นทางการ 11 มีนาคม 66

Onlinenewstime.com : พฤกษาประกาศความพร้อมลุยตลาดคอนโด เผยแผนปี 2566 เปิดโครงการใหม่ 4 ทำเล มูลค่า 8,200 ล้านบาท ประเดิมโครงการไตรมาสแรกปีนี้ ส่งแชปเตอร์วัน ออล รามอินทรา เขย่าตลาดที่อยู่อาศัยย่านรามอินทรา

ทำเลติดถนนใหญ่ใกล้เซ็นทรัล, บิ๊กซี และรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดปลาเค้าเพียง 250 เมตร มาพร้อมส่วนกลางสุดอลังการต่อเนื่อง 8+1 ชั้น กระแสแรงกวาดยอดขายรอบลูกค้าเก่าแล้วถึง 40% พร้อมเปิดให้ชมโครงการอย่างเป็นทางการครั้งแรก 11 มีนาคม 66 นี้

นายภัคริน ทัตติพงศ์  กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าในปี 2566 พฤกษามีแผนเปิดคอนโดมิเนียมใหม่รวม 4 โครงการ มูลค่ารวม 8,200 ล้านบาท 

โดยจะเปิดโครงการแชปเตอร์วัน ออล รามอินทรา (CHAPTER ONE ALL RAMINTRA) เป็นโครงการแรก มูลค่า 1,400  ล้านบาท พฤกษามีความชำนาญในโซนกรุงเทพตอนเหนือ และมีฐานลูกค้าเก่าที่ซื้อซ้ำเป็นจำนวนมาก จากโครงการที่ขายหมดแล้วในโซนนี้ กว่า 15,000 ยูนิต แชปเตอร์วัน ออล รามอินทรา เป็นโครงการที่มีกระแสร้อนแรงตั้งแต่ยังไม่เปิดขายอย่างเป็นทางการ 

โดยก่อนหน้านี้ ได้เปิดขายสำหรับลูกค้าเก่าพฤกษา และมียอดขายไปแล้วเกือบ 40% ของทั้งโครงการ เนื่องจากเป็นโครงการในโซนรามอินทราตอนต้น ที่สมบูรณ์พร้อมแล้ว ทำเลอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ MRT สถานีลาดปลาเค้าในระยะเดินได้แบบสบายๆ เพียง 250 เมตร

เชื่อมต่อกับ Interchange BTS สายสีเขียวเพียง 2 สถานี ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อย่างเซ็นทรัล และบิ๊กซีรามอินทรา คอมมูนิตี้มอลล์ และทางด่วน รวมถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำ โรงพยาบาล สถานที่ราชการหลายแห่งอีกด้วย ทำให้ย่านนี้ได้รับความนิยม ทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือซื้อเพื่อการลงทุนในอนาคต

นอกจากนี้ตัวโครงการยังมีดีไซน์และคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่น พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลายถึง 8+1 ชั้นต่อเนื่อง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท หรือเฉลี่ย 89,000 บาทต่อตารางเมตร 

จองเริ่มต้น 5,000 บาท ผ่อนสบาย เริ่มเพียง 3,900 บาทต่อเดือน ซึ่งโครงการจะเปิดให้จองและชมห้องตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 11  มีนาคม 2566 นี้

แชปเตอร์วันออล รามอินทรา เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร จำนวน 631 ยูนิต ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากงานสถาปัตยกรรมสไตล์ DUTCH AESTHETIC ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน และผสมผสานกลมกลืนกับทำเล รามอินทรา และมีสไตล์การตกแต่งภายในสไตล์ POST MODERN ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน จัดจ้านมากขึ้น 

คอนเซ็ปต์ของโครงการ ‘CHAPTER ONE ALL RAMINTRA’ เสมือนการเริ่มต้นบทใหม่ของชีวิตแบบ ALL IN ONE คือ 

ALL TIME:  ชีวิตลื่นไหลไปไหนก็สะดวก พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่เปิด 24 ชั่วโมง

LIVING: Design ตอบทุกโจทย์การอยู่อาศัย เพราะคิดมาให้ครบ คุ้มทุกตารางเมตร

และ LIFESTYLES ไหนก็ถูกใจด้วยพื้นที่ส่วนกลางหลากฟังก์ชั่นรองรับกิจกรรมที่หลากหลายอลังการต่อเนื่อง 8+1 ชั้นแบบ Double Volume ไม่ว่าจะเป็น  Functional Training Room, Active Space, Lifestyle Kitchen, Multiplay Space 

รวมไปถึง Workshop Space, Live Studio และ Co-Working Space ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

นอกจากนี้ยังมีโซนดาดฟ้า Scenic Sky Pool, Scenic Sky Yard และUrban Farming ฟาร์มผักสวนครัวที่ลูกบ้านสามารถนำไปประกอบอาหารได้   

อีกทั้งยังมีบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์และสิทธิประโยชน์ด้านการดูแลสุขภาพจากโรงพยาบาลวิมุตในเครือพฤกษา เพื่อส่งมอบชีวิตที่อยู่ดีมีสุขแบบ Live well Stay Well ให้กับลูกบ้านได้อย่างสมบูรณ์

error: Content is protected !!