fbpx
News update

โอเชี่ยน สกาย เน็ตเวิร์ค แต่งตั้ง คอมเซเว่น เป็นตัวแทนจำหน่าย Mandala AI Solutions รายแรกในไทย

Onlinenewstime.com : Mandala AI Engine and Solutions เครื่องมือในการช่วยสำรวจ วิเคราะห์ เจาะลึกบิ๊กดาต้าของลูกค้าบนโลกออนไลน์ ตั้งเป้ารายได้เติบโต 200% ในปี 2566 พร้อมวางแผนทำตลาดเชิงรุกทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ

บริษัท โอเชี่ยน สกาย เน็ตเวิร์ค จำกัด เทคสตาร์ทอัพสัญชาติไทยรุกตลาดไทยและตลาดโลก ได้จัดพิธีลงนามเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนจำหน่าย Mandala AI Solutions เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

โดยถือเป็นการเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้า โดยเน้นการตลาดเชิงรุก เพื่อขยายฐานลูกค้าระดับบุคคล ระดับองค์กร และเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้น โดยมีพิธีเซ็นสัญญา ณ ที่ตั้งบริษัทฯ โครงการซัมเมอร์ลาซาล เมื่อเร็วๆ นี้

ดร.เอกลักษณ์ ยิ้มวิไล ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอเชี่ยน สกาย เน็ตเวิร์ค จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งปัจจุบันได้จัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มไอทีอยู่แล้วนั้น การลงนามครั้งนี้ถือเป็นการต่อยอดความร่วมมือ และความสำเร็จ

ซึ่งทางบริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) มีความชำนาญ มีบุคลากรการขายที่เชี่ยวชาญ มีเครื่องมือ และมีช่องทางการจัดจำหน่าย มืออาชีพอยู่แล้ว จึงคิดว่าเครื่องมือต่างๆที่กล่าวมานี้ จะช่วยให้ Mandala AI Solutions เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้กว้างขวางขึ้นทั่วทั้งประเทศ ตอบสนองความต้องการของตลาดกลุ่มนี้ที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้เรายังมีแผนการจัดจำหน่าย Enterprise Solutions เพื่อเป็นการนำเสนอการขายแบบเจาะถึงอุตสาหกรรม ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดกลาง และขนาดใหญ่”

บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำอันดับ 1 ในด้านการจำหน่ายสินค้าไอทีตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี นอกจากเป็นผู้นำในตลาดค้าปลีกผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ ให้กับลูกค้าส่วนบุคคลแล้ว

ปัจจุบัน บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) ยังมีหน่วยงานที่บุกตลาด B2B หรือ ลูกค้าองค์กรประเภทองค์กร ทั้ง SME และ Enterprise โดยหน่วยงาน Enterprise & Education อีกด้วย ซึ่งเป็นการจำหน่ายและให้บริการทั้ง Hardware, Software และ Cloud Solution

ซึ่งนอกจากลูกค้าจะสามารถเข้าถึงสินค้าและการบริการได้ที่สำนักงานใหญ่แล้วยังสามารถเข้าถึง สอบถาม และแจ้งความต้องการในการใช้บริการผ่านช่องทางหน้าร้าน Studio7 และ Banana ทั่วประเทศได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ สามารถทดลองใช้งาน Mandala Cosmos ฟรีได้ที่ www.mandalasystem.com


บุคคลในภาพ –  ดร.เอกลักษณ์ ยิ้มวิไล CEO & Founder บริษัท โอเชี่ยน สกาย เน็ตเวิร์ค จำกัด (ที่สองจากซ้าย), นายสิทธิวัจน์ เวชยาพันธุ์  Head of Enterprise Cloud Solution บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) (ซ้ายสุด),

นางสาวพรเพ็ญ แก้วสุรพล ตำแหน่ง Director of Enterprise & Education BU บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) (กลาง), นายฉัตริน บุญศิริ  Assistant Manager – Cloud Solution Consultant บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) (ที่สองจากขวา) และนางสาว ชนิดา พูลบัณฑิตย์ Chief Operating Officer บริษัท โอเชี่ยน สกาย เน็ตเวิร์ค จำกัด  (ขวาสุด)

error: Content is protected !!