fbpx
News update

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ออฟฟิเชียล รุกตลาดอีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบ  

Onlinenewstime.com : มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย รุกตลาดอีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบ เปิดตัว WWW.MRDIY.CO.TH ร้านค้าออนไลน์ออฟฟิเชียลครั้งแรกในประเทศไทย เสริมแกร่งกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ขยายช่องทางเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าทั่วประเทศ

ชูสินค้าขายดี เติมเต็มทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ตอกย้ำ ‘ช้อปได้ทุกวัน ครบเพื่อทุกคน’ เน้นสั่งซื้อสินค้า ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย พร้อมโปรโมชันเปิดตัวพิเศษ ‘Grand Launch’ ตลอดเดือนมิถุนายน 2566

นายอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าว “ในปี 2566 นี้ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาการบริการ โดยยึดลูกค้าเป็นสำคัญ ผ่านแผนรุกตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างต่อเนื่อง

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและเป็นอีกหนึ่งช่องทางบริการให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกวัน ตอกย้ำ ’ช้อปได้ทุกวัน ครบเพื่อทุกคน’ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีในการเลือกซื้อสินค้าหลากหลายภายใต้คำมั่นสัญญา Always Low Prices หรือ ราคาถูกคุ้มเสมอ

ซึ่งจากการศึกษาพฤติกรรมลูกค้า แสดงให้เห็นว่ารูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้าและคนไทยมีการเปลี่ยนแปลงไป โดยเน้นการใช้บริการและสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง ผ่านขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จึงได้เปิดตัวเว็บไซต์ MRDIY.CO.TH ที่มีกลยุทธ์ในการนำสินค้าขายดีในร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยในทุกวันและทุกเทศกาลมาจัดจำหน่าย

เน้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายครอบคลุมทุกเพศและทุกวัยที่สะดวกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และมองหาความคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย ซึ่งการรุกตลาดอีคอมเมิร์ซครั้งนี้ เกิดจากการเล็งเห็นโอกาสและแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่องทางออนไลน์ โดยเฉพาะตลาดค้าปลีกสินค้าสำหรับตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีความต้องการเพิ่มมากขึ้น และมีการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ช่องทางออนไลน์ของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทั้งบนแพลตฟอร์ม MRDIY.CO.TH และ Shopee Mall ทำหน้าที่เปรียบเสมือนเป็นอีกหนึ่งสาขาของร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. นอกเหนือจากร้านค้า มากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อและสามารถตอบโจทย์ ชีวิตประจำวันของลูกค้าได้ในทุกวัน”

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเว็บอีคอมเมิร์ซของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ครั้งแรกในประเทศไทยได้จัดโปรโมชัน ‘Grand Launch’ สุดยิ่งใหญ่ จัดเต็มโปรโมชัน 2 ต่อให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ

ต่อที่ 1 ลดกระหน่ำจัดหนักจัดเต็มกับสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 40% ทุกชิ้นทั้งร้าน* ต่อที่ 2 ส่งฟรีถึงหน้าบ้านทุกรายการทั่วไทย* ผ่าน เมื่อซื้อสินค้าครบ 350 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด FREESH350 ร่วมเฉลิมฉลองกับโปรโมชันพิเศษตลอดเดือนมิถุนายน 2566 และช้อปออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงได้แล้ววันนี้ที่ www.mrdiy.co.th

error: Content is protected !!