fbpx
News update

J&T Express เร่งขยายโครงการ “J&T HOME” เพิ่มพันธมิตรทางธุรกิจทั่วภูมิภาค

Onlinenewstime.com : J&T Express (เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส) บริษัทขนส่งระดับโลก ให้บริการหลักด้านการขนส่งพัสดุด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดน เปิดโอกาสให้กับผู้สนใจสมัครเป็นตัวแทนจุดรับพัสดุผ่านโครงการ “J&T HOME” (เจแอนด์ที โฮม)

โดยสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ว่าง ที่มีอยู่แล้วให้เป็นจุดบริการรับพัสดุ เพื่อขยายเครือข่ายการบริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ด้วยความมุ่งหวังที่จะให้บริการขนส่งพัสดุที่มีคุณภาพและมีศักยภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการในสาขาใกล้บ้าน

โครงการ J&T HOME จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับชุมชนในทุกพื้นที่ โดยตัวแทนจุดรับพัสดุ J&T HOME คือพันธมิตรของบริษัทฯ ที่จะร่วมกันสร้างรายได้และพัฒนาโครงสร้างทางธุรกิจให้เติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคงและยั่งยืน พร้อมส่งมอบประสบการณ์การบริการอย่างมีประสิทธิภาพและหลากหลายตัวเลือกให้กับผู้ใช้บริการ

นับตั้งแต่เปิดให้บริการในประเทศไทย ในเดือนมีนาคม 2562 J&T Express มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยปัจจุบันมีเส้นทางการขนส่งพัสดุครอบคลุม 928 อำเภอ 77 จังหวัด พร้อมทั้งศูนย์บริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และแพลตฟอร์ม VIP ที่สนับสนุนธุรกิจออนไลน์

โครงการ J&T HOME จะเข้ามาเป็นหนึ่งในทางเลือกให้กับลูกค้าเพิ่มเติมจากการบริการในปัจจุบัน รวมไปถึงการขยับขยายพื้นที่การบริการให้กว้างออกไปยิ่งขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต เพื่อเติมเต็มระบบห่วงโซ่อุปทานและรองรับความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้บริการ

อีกทั้งยังเป็นการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรของชุมชนให้เกิดมูลค่าสูงสุด และหวังว่าการบริการจะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่กว้างขึ้น และบรรลุเป้าหมายในฐานะผู้นำทางด้านการจัดส่งพัสดุด่วนในระดับภูมิภาคได้

นางลิลลี่ เฉิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด J&T Express ประเทศไทย กล่าวว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สำคัญ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะมองหาโอกาสในการประกอบธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะพัฒนาประสิทธิภาพ

รวมถึงเพื่อขยายขอบเขต การให้บริการให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ J&T HOME คือโครงการที่สามารถใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ที่มีอยู่เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดได้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นเพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ”

นับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการสำหรับผู้ที่สนใจอยากสร้างรายได้ ผ่านช่องทางการทำธุรกิจที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว ผ่านระบบการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ทันสมัย และสะดวกสบายต่อผู้ใช้งาน โดยสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นจุดบริการรับพัสดุ ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ ร้านขายของชำ หรือพื้นที่ว่างอื่นๆ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังจัดให้มีการฝึกอบรมการดำเนินงานและระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้กับตัวแทน เพื่อให้การบริการของ J&T HOME เป็นไปอย่างราบรื่น มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้มาตรฐานเดียวกัน

error: Content is protected !!