fbpx
News update

FinTech Festival Asia (FTF) 2023: สำรวจโลกฟินเทค ด้วยทางเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

Onlinenewstime.com : FinTech Festival Asia (FTF) 2023 หนึ่งในงานฟินเทคที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย งานที่ท่านจะเพิ่มสีสันและความเฉิดฉายให้กับอุตสาหกรรมฟินเทคที่มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

พร้อมทั้งนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น และนวัตกรรมก้าวล้ำที่จะเป็นตัวกำหนดภูมิทัศน์ของโลกการเงินในอนาคต  งานนี้ครอบคลุมโซลูชั่นฟินเทคที่หลากหลาย เช่น Digital Banking, Payments, Insurtech, Roboadvisors, AI, Web3, Blockchain, BNPL และอื่นๆ อีกมากมาย

งานที่ทุกคนรอคอย พร้อมแล้ว พบกันใน วันที่ 27 และ 28 กันยายน ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ กรุงเทพฯ  

าน FTF 2023 เสนอตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับบัตรเข้าชมงาน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความสนใจที่แตกต่างกันของผู้เข้าร่วมงาน ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้:

บัตร EXPO Pass: บัตรผ่านนี้ให้สิทธิ์เข้าใช้ห้องโถงนิทรรศการ โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สำรวจโซลูชั่นและนวัตกรรมฟินเทคที่ล้ำสมัย  นอกจากนี้ยังรวมถึงการเข้าชมเวิร์กช็อปฮอลล์ 1 และ 2 ซึ่งผู้เข้าชมงานสามารถมีส่วนร่วมในการสัมมนาเชิงโต้ตอบและรับทราบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่เหมาะสมสำหรับภาคอุตสาหกรรม

บัตร STANDARD Pass: นอกเหนือจากการเข้าชมนิทรรศการและเวิร์กช็อปแล้ว บัตร STANDARD Pass ยังให้สิทธิ์เข้าใช้ห้องประชุม โดยผู้เข้าร่วมประชุมจะสามารถมีส่วนร่วมในการอภิปรายที่กระตุ้นความคิด และผู้ถือบัตร STANDARD Pass จะได้รับกระเป๋าสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมและบันทึกวาระการประชุม

บัตร BUSINESS Pass: ผู้ถือบัตร BUSINESS Pass จะได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของบัตร STANDARD Pass พร้อมด้วยสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติม เช่น การลงทะเบียนธุรกิจ ที่นั่งชั้นธุรกิจในการประชุม การเข้าร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ การเข้าใช้ Networking Hall และการเข้าร่วมงานกาลาดินเนอร์

บัตร VIP Pass: VIP Pass มอบประสบการณ์การเข้าชมงาน FTF ที่ครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด รวมถึงคุณสมบัติทั้งหมดของบัตร BUSINESS Pass พร้อมสิทธิ์ในการลงทะเบียน VIP, ที่นั่ง VIP ในการประชุม, สิทธิ์เข้าใช้ห้องอาหารอาหารกลางวัน และสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมทั้งหมดก่อนใคร

ราคาบัตรทั้งหมด การลงทะเบียน และรายละเอียดงานต่างๆ มีอยู่ที่เว็บไซต์: https://fintechfestival.asia/

ขณะที่เราเตรียมนำเสนออนาคตของโลกการเงินที่งาน FinTech Festival Asia 2023 เราขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อสปอนเซอร์ พันธมิตร และสมาคมต่างๆ ที่ให้การสนับสนุน และความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่ทำให้งานพิเศษนี้เกิดขึ้นได้  ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องผนึกกำลังร่วมกันเพื่อกำหนดภูมิทัศน์ของโลกการเงินในอนาคต

การสนับสนุนของสปอนเซอร์:

ขับเคลื่อนโดย – Exness

สปอนเซอร์ระดับไดมอนด์ – FBS

พันธมิตรอย่างเป็นทางการ – Bitkub Capital Group Holdings Co

สปอนเซอร์ระดับแพลตตินัม – Headway

การสนับสนุนการจัดงาน:

Tech Fintech Association (TFA), Singapore Fintech Association (SFA), DIFY, Fintech Association of Malaysia (FAOM), Women in Blockchain Asia, EPA Asia, Asosiasi Blockchain Indonesia, Malaysia Blockchain Association, Malaysian Youth FinTech Association (MYFinT), Blockchain Council of the Philippines

เข้าร่วมกับเราในวันที่ 27 และ 28 กันยายน ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ กรุงเทพฯ และเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนี้  สำรองที่นั่งล่วงหน้า และเตรียมพร้อมสัมผัสกับความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดของฟินเทค

error: Content is protected !!