fbpx
News update

ไปรษณีย์ไทย × ททท. ชวนคนไทยสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวอีกขั้น ส่งความคิดถึง…ก็คลิกถึง

Onlinenewstime.com : ประเดิมเทศกาลท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ ไปรษณีย์ไทย จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมให้คนไทยสาดความสุข ความทรงจำ เก็บเป็นเมมโมรีสุดพิเศษในรูปแบบ “โปสการ์ดออนไลน์” ที่สามารถครีเอทได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Prompt Post

อยู่ที่ไหนก็ส่งโปสการ์ดได้ทุกที่ ทุกเวลา เสมือนมีตู้ไปรษณีย์ส่วนตัวอยู่บนมือถือ ภายใต้แคมเปญ “คิดถึง…ก็คลิกถึง”

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า “คนไทยนิยมทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น และสนุกกับการใช้แอปพลิเคชันมาครีเอท หรือช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ปรับไลฟ์สไตล์ให้เชื่อมต่อเข้ากับโลกดิจิทัลได้อย่างไร้รอยต่อ

โดยเฉพาะในเรื่องการท่องเที่ยวก็เช่นกัน ไปรษณีย์ไทยจึงเดินหน้าพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ‘โปสการ์ดออนไลน์’ บนแอปพลิเคชัน Prompt Post ตอบโจทย์บรรดานักท่องเที่ยวชาวไทยที่หลงใหลการเดินทางไปในที่ต่างๆ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวในรูปแบบ Digital Lifestyle

โดยได้ร่วมมือกับ ‘การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย’ หรือ ททท. ในฐานะองค์กรหลักผู้ขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในประเทศ ผ่านแคมเปญ “คิดถึง…ก็คลิกถึง”

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนไทยสามารถส่งต่อความประทับใจในการท่องเที่ยวแบบใหม่ ไม่ซ้ำใครด้วย ‘โปสการ์ดออนไลน์’  ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย ก็สามารถคลิกส่งต่อให้คนที่คุณรักได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว”

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ถือเป็นเทศกาลท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นช่วงเวลาที่ผู้คนมักจะออกเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวความสุข ความทรงจำดีๆ รวมทั้งแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวออกมาในรูปแบบต่างๆ

และสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับนักเดินทาง ก็คือ โปสการ์ด เครื่องมือที่ช่วยย้ำเตือนหรือส่งต่อความรู้สึกและความทรงจำในช่วงเวลาของการเดินทางได้อย่างมีความหมาย

และเมื่อ ‘ไปรษณีย์ไทย’ ได้ยกระดับการส่งโปสการ์ดให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยการพัฒนาฟีเจอร์  ‘โปสการ์ดออนไลน์’ บนแอปพลิเคชัน ที่ทุกคนสามารถครีเอทและส่งโปสการ์ดได้ด้วยตนเองทุกที่ทุกเวลา และยังส่งต่อโมเมนท์การเดินทาง เรื่องราว และประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีความหมายได้อย่างง่ายดายไร้ขีดจำกัด

ททท. จึงพร้อมสนับสนุน และเชื่อว่านี่จะเป็นมิติใหม่ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้มีประสบการณ์การท่องเที่ยวที่อเมซิ่งยิ่งกว่าเดิม ตอบโจทย์นักเดินทางยุคดิจิทัลได้อย่างแน่นอน”

สำหรับ ‘โปสการ์ดออนไลน์’ ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดนี้ นักท่องเที่ยวหรือผู้ที่สนใจสามารถทำได้ด้วยตนเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เลือกรูป กรอบ หรือใส่ข้อความต่างๆ สร้างโปสการ์ดในรูปแบบที่ตัวเองต้องการ สั่งพิมพ์ และส่งถึงมือผู้รับได้ง่ายๆ สุขใจทั้งผู้ส่ง ประทับใจทั้งผู้รับ 

พิเศษ! ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่ 12 – 30 เมษายน 2566 นี้ เพียงสมัครแอปฯ Prompt Post ไปรษณีย์ไทย และ ททท. ขอมอบความสุขให้ชาวไทยได้ทำ ‘โปสการ์ดออนไลน์’ ฟรี จำนวน 10,000 ใบ (จำกัด 1 คน/ 3 ใบ) พร้อมส่งให้ถึงปลายทาง

นอกจากนี้สายคอนเทนต์ยังสามารถเลือกทำแบบดิจิทัลและนำโปสการ์ดที่ได้ออกแบบมาแชร์ลงบน Social Media หรือส่ง e-Mail ให้เพื่อนได้ไม่จำกัดจำนวน และไม่เพียงเท่านั้นพิเศษสำหรับสมาชิก Post Family อัปเกรดการส่งโปสการ์ดออนไลน์จากรูปแบบคลาสสิกเป็นแบบ ‘พรีเมี่ยม’ ฟรี จำนวน 1,000 ใบ

ไปรษณีย์ไทยพร้อมให้ทุกคนครีเอท ‘โปสการ์ดออนไลน์’ แบบ Personalize ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Prompt Post ที่ App Store และ Play Store 

error: Content is protected !!