fbpx
News update

“โค้ก” เปิดตัวลิมิเต็ดอิดิชั่น ไม่มีน้ำตาล จัดกิจกรรมออนกราวด์ นำโดย พีพี กฤษฏ์บิ๊ก เจาะกลุ่ม Gen Z

Onlinenewstime.com : กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล ลิมิเต็ดอิดิชั่น รสชาติใหม่ในซีรีย์ Coca-Cola® Creations

ริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โคคา-โคล่า ประจำประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัว Coca-Cola® Creations รสชาติล่าสุดในประเทศไทย โดยมีการผสมผสานรสชาติที่แปลกใหม่เข้ากับรสชาติที่เหนือกาลเวลาของ “โคคา-โคล่า” เราเชื่อว่า “โคคา-โคล่า” และดนตรี ทั้งสองสิ่งนี้จะสามารถเชื่อมโยงผู้คน ชุมชน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมส่งมอบช่วงเวลาแห่งความสุขและการแบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกัน

สำหรับ Coca-Cola® Move Limited Edition รสชาติใหม่นี้ ได้นำวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์และพลังแห่งการสร้างสรรค์ทางดนตร้เข้ามาเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ชาวไทยได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครไปกับโลกทางดนตรีและมาร่วมกันค้นหาความมหัศจรรย์ของการร่วมมือสุดพิเศษในครั้งนี้”

ด้านกิจกรรมออนกราวด์ที่มาสร้างสีสันและความสนุกสนานด้วยบูธ “โคคา-โคล่า” ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างความประทับใจในกลุ่ม Gen Z ผู้หลงใหลในเกมและดนตรี ผ่านกิจกรรม ‘TROOP ACTIVITY” นำโดย พีพี กฤษฏ์ ที่ขนขนวบมาชวนผู้บริโภคโชว์ฝีมือการเต้น ด้วยคอนเซ็ปต์ #Moveไปด้วยกัน ณ บริเวณ Amphitheater สยามสแควร์ ซอย 7 พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ แจกกล่องผีเสื้อที่มีลายเซ็นต์ของ พีพี กฤษฏ์

Coca-Cola® Move ไม่มีน้ำตาล ลิมิเต็ดอิดิชั่น วางจำหน่ายให้แฟน “โค้ก” สะสมกันในรูปแบบกระป๋องขนาด 245 มิลลิลิตร ที่มาพร้อมลูกเล่นเล็ก ๆ สแกนคิวอาร์โค้ดบนกระป๋องเพื่อเข้าสู่ Coca-Cola® Creations ออนไลน์ฮับ ดินแดนมหัศจรรย์ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัล อาทิ แบบทดสอบลักษณะทางบุคลิกภาพที่แฝงไปด้วยความสนุก ซึ่งจะนำคำตอบที่ได้ไปปรับแต่งเป็นตัวละครอวาตาร์ในรูปแบบ 3 มิติ และมีลักษณะเฉพาะตัวในจักรวาลเมตาเวิร์ส

นอกจากนี้ยังมีเพลย์ลิสต์ที่ถูกจัดสรรตามอารมณ์ของผู้ฟัง Coca-Cola® Move สูตรไม่มีน้ำตาล รุ่นลิมิเต็ดนี้ วางจำหน่ายแล้วในร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และช่องทางอีคอมเมิร์ซ ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2566 โดย Coca-Cola® Creations จะจำหน่ายในเวลาจำกัดหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ในปีนี้ โคคา-โคล่า จะเปิดตัว Coca-Cola® Creations รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นเพิ่มเติม ซึ่งจะนำเสนอนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร ตลอดจนความร่วมมือที่คาดไม่ถึง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coca-Cola® Creations ได้ที่ www.Coca-Cola®.com/creations รวมถึงสามารถปักหมุดกิจกรรมต่าง ๆ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียบน Facebook, และ Instagram

error: Content is protected !!