fbpx
News update

Coca‑Cola® Creations จินตนาการรสชาติแห่งอนาคตถึงปี 3000 ด้วย AI

Onlinenewstime.com : Coca‑Cola เชิญชวนบรรดาเหล่าสาวกแบรนด์ ให้จินตนาการถึงรสชาติและความรู้สึกในอนาคต ด้วยเครื่องดื่มรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI  

Coca‑Cola® Y3000 Zero Sugar เครื่องดื่มลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่สร้างสรรค์จากการทำงานร่วมกันของมนุษย์กับปัญญาประดิษฐ์ โดยการทำความเข้าใจว่าแฟนๆ มองเห็นอนาคตผ่านอารมณ์ แรงบันดาลใจ สีสัน รสชาติ และปัจจัยอื่นๆอย่างไร มุมมองของแฟนๆ จากทั่วโลก ผสมผสานกับข้อมูลเชิงลึก ที่รวบรวมโดยปัญญาประดิษฐ์ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ Coca-Cola สร้างสรรค์รสชาติ เป็นที่มาของเอกลักษณ์ Y3000  

“เราหวังว่า Coca‑Cola จะยังคงมีความสัมพันธ์กับผู้บริโภค และเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมในปี 3000 เหมือนที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้ เราจึงท้าทายตัวเองในการสำรวจแนวคิดว่า รสชาติของโค้กในจะเป็นอย่างไร และโค้กจะสร้างประสบการณ์แบบไหนให้ผู้บริโภคในอนาคต?” Oana Vlad, Senior Director, Global Strategy ของบริษัท Coca-Cola กล่าว 

“แพลตฟอร์มของแบรนด์ ‘Real Magic’ เฉลิมฉลองการความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝัน ที่สร้างความธรรมดาแบบพิเศษ ดังนั้นเราจึงตั้งใจที่จะนำความฉลาดของมนุษย์และ AI มารวมกันเพื่อแสดงออกถึงสิ่งที่ Coca-Cola เชื่อว่าจะนำมาซึ่งวันพรุ่งนี้  

เครื่องดื่มแบบปราศจากน้ำตาล จะวางจำหน่ายในช่วงเวลาจำกัด และในตลาดบางประเทศเท่านั้น ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา แคนาดา จีน ยุโรป และแอฟริกา ผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโกสามารถเข้าถึง Coca‑Cola® Y3000 เวอร์ชันรสชาติดั้งเดิมได้เช่นกัน 

Coca‑Cola® Y3000 Zero Sugar ให้รูปลักษณ์ที่ล้ำสมัย และการมองโลกในแง่ดี โดยเบื้องหลังการออกแบบ เป็นผลงานการสร้างสรรร่วมกับปัญญาประดิษฐ์ สะท้อนภาพของเหลวในสภาวะที่แปรเปลี่ยนและพัฒนาการที่ซับซ้อนขึ้น สื่อสารผ่านรูปแบบและการเปลี่ยนแปลงสี ที่เน้นอนาคตเชิงบวก โทนสีอ่อนซึ่งประกอบด้วยสีม่วง สีม่วงแดง และสีฟ้าตัดกับสีเงิน ให้ความรู้สึกล้ำสมัย ตัวอักษร Spencerian Script ในเชิงสัญลักษณ์แบบเมทริกซ์ที่เชื่อมต่อกับกลุ่มจุดเสมือนภาพของเหลวที่ผสานเข้าด้วยกัน เพื่อแสดงถึงการเชื่อมต่อของมนุษย์ในโลกอนาคตของเรา 

ผู้บริโภคสามารถสแกน QR Code บนกระป๋องเพื่อเข้าไปที่ Coca‑Cola Creations Hub ซึ่งสามารถถ่ายภาพผ่านกล้อง Y3000 AI Cam แบบกำหนดเอง เพื่อสร้างภาพในจินตนาการว่า ภาพในปัจจุบันจะเปลี่ยนแปลงอย่างไรในอนาคต นอกจากนี้ความสนุกแห่งอนาคตยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ผ่านการร่วมมือระหว่าง Y3000 Capsule Collection กับแบรนด์แฟชั่นแนวท้าทาย AMBUSH® ที่เปิดตัวเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ด้วยแรงบันดาลใจจากอนาคต ซึ่งจะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ที่ AMBUSHDESIGN.com  

Coca‑Cola Creations นำแบรนด์ Coca‑Cola อันเป็นเอกลักษณ์มาสู่การแสดงออกใหม่ๆ ที่ขับเคลื่อนโดยการทำงานร่วมกัน ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ และการเชื่อมโยง แต่ละส่วนของการสร้างสรรค์นี้ ได้สร้างความประหลาดใจและน่ายินดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปรัชญา “Real Magic” มีชีวิตขึ้นมาด้วยรสชาติแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น เสริมด้วยการออกแบบและการประสบการณ์ให้ผู้บริโภค โดยได้รับแรงบันดาลใจจากดนตรี เกม กีฬา และความหลงใหลอื่นๆของเหล่าแฟนๆ

การเปิดตัวของ Coca‑Cola® Y3000 Zero Sugar ต่อเนื่องหลังจากการเปิดตัวของ Coca‑Cola Creations รสแฟนตาซีอื่นๆ เช่น Coca‑Cola® Ultimate Zero Sugar, Coca‑Cola® Move, Coca‑Cola® Starlight, Coca‑Cola® Zero Sugar Byte the artist Marshmello’s Limited Edition Coca Cola®, Coca‑Cola® Dreamworld และ Coca‑Cola® Soul Blast   

“บทบาทของทุกรสชาติ เป็นการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด และแนวโน้มทางวัฒนธรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่” วลาดกล่าว 

“หลังจากเข้าสู่กระแส AR เมื่อปีที่ผ่านมา เรากำลังเปิดรับพลังการสร้างสรรค์ของ AI และเพิ่มขีดความสามารถของบริษัทในแนวโน้มที่น่าตื่นเต้นนี้ Coca‑Cola Creations ได้สร้างเส้นทางใหม่เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับเหล่าบรรดาแฟนของแบรนด์ และเปิดรับกลุ่มใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา”

Source

error: Content is protected !!