fbpx
News update

แอปเปิ้ล เปิดทางเลือกให้ผู้ใช้ Apple Card ในสหรัฐอเมริกา มีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร Goldman Sachs ให้ดอกเบี้ยสูง 4.15 %

Onlinenewstime.com : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้ Apple Card สามารถมีทางเลือกในการออมเงินสดรายวันด้วยบัญชีออมทรัพย์จาก Goldman Sachs ซึ่งกล่าวว่าให้ผลตอบแทนสูง APY 4.15 เปอร์เซ็นต์1 ซึ่งเป็นอัตราที่มากกว่าเป็น 10 เท่าของค่าเฉลี่ย2  บนเงื่อนไขที่แจ้งว่าไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่มียอดฝากขั้นต่ำ และไม่มีการกำหนดขั้นต่ำของยอดคงเหลือ ซึ่งเจ้าของบัญชีสามารถตั้งค่าและจัดการบัญชีออมทรัพย์ได้โดยตรงจาก Apple Card ใน Wallet3

Jennifer Bailey Vice President ของ Apple Pay และ Apple Wallet กล่าวว่า “การออมรูปแบบนี้ จะช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์มากขึ้น นอกจากสิทธิประโยชน์ของ Apple Card ที่มีให้ โดยมีทางเลือกให้ผู้ใช้มีโอกาสในการออมเงินสดในทุกๆวัน” “เป้าหมายของเราคือการสร้างเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้ มีสุขภาพทางการเงินที่ดีขึ้น และมีการออมใน Wallet ของ Apple Card ซึ่งช่วยสร้างความสะดวกในการใช้จ่าย โอนเงิน และบันทึกรายการเงินสดได้อย่างง่ายดาย”

เมื่อมีการตั้งบัญชีออมทรัพย์เรียบร้อยแล้ว เงินออมในอนาคตทั้งหมดของผู้ใช้จะฝากเข้าบัญชีโดยอัตโนมัติ และปลายทางของการโอนก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา โดยไม่มีข้อจำกัดของยอดเงิน และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ผู้ใช้จะสามารถฝากเงินเพิ่มเติมในบัญชีออมทรัพย์ผ่านบัญชีธนาคารที่เชื่อมโยง หรือจากยอดคงเหลือใน Apple Cash Balance

ด้วย Dashboard ที่ใช้งานง่ายใน Wallet เจ้าของบัญชีจะสามารถดูยอดเงินในบัญชีและดอกเบี้ยที่ได้รับอย่างสะดวก และยังสามารถถอนเงินได้ตลอดเวลาผ่าน Savings dashboard โดยโอนไปยังบัญชีธนาคารที่เชื่อมโยงหรือไปยังบัตร Apple Cash โดยไม่มีค่าธรรมเนียม 4

บัญชีออมทรัพย์แบบใหม่จาก ธนาคาร Goldman Sachs สร้างขึ้นเพื่อสุขภาพที่ดีทางการเงิน โดย Apple Card มอบให้แบบไม่มีค่าธรรมเนียม 5 ต่อการซื้อทุกครั้ง ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สนับสนุนให้เจ้าของบัตร จ่ายดอกเบี้ยให้ Apple Card น้อยลง โดยมอบความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยทางข้อมูลให้ผู้ใช้บริการ

  1. เปอร์เซ็นต์ผลตอบแทนต่อปี  (APY) คือ 4.15 เปอร์เซ็นต์ ณ วันที่ 14/4/2023 APY อาจมีเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา สงวนสิทธิ์ในการใช้วงเงินคงเหลือสูงสุด บัญชีนี้ใช้ได้กับ iOS 16.4 และสูงกว่า
  2. ณ เวลาที่เผยแพร่ อัตราเฉลี่ยของประเทศที่อ้างอิง มาจากอัตราของธนาคารแห่งชาติ และอัตราสูงสุดสำหรับผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ที่เผยแพร่โดย FDIC ซึ่งถูกต้องตรงตามประกาศ ณ วันที่ 20/3/2023 (ดู  เว็บไซต์ FDIC สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม)
  3. บัญชีออมทรัพย์ให้บริการโดย Goldman Sachs Bank USA สาขา Salt Lake City ซึ่งเป็นสมาชิก FDIC บริการนี้มีให้สำหรับเจ้าของ Apple Card และเจ้าของร่วม โดยเป็นไปตามข้อกำหนดของการได้รับสิทธิ์
  4. ยอดจำกัดการโอนมีผลกับการออมที่โอนเข้าและออกจาก Apple Cash ดูข้อตกลงบัญชีเงินฝากสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวงเงินโอน
  5. APR มีอัตราผันแปรได้สำหรับ Apple Card ตั้งแต่ 15.74 เปอร์เซ็นต์ถึง 26.74 เปอร์เซ็นต์ โดยพิจารณาจากความน่าเชื่อถือทางเครดิต อัตรา ณ วันที่ 1 เมษายน 2023 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการอนุมัติเครดิต และใช้ได้เฉพาะผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น และออกโดย Goldman Sachs Bank USA สาขา Salt Lake City
error: Content is protected !!